Từ 30 tuổi trở lên, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Đây là giai đoạn nội tiết tố nữ giảm sút nhanh chóng gây nhiều khó chịu cho cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và đặc biệt là căn nguyên gây khủng khoảng đời sống gối chăn của nhiều cặp vợ chồng nhưng thường ít người nói ra để tìm được giải pháp khắc phục

Nội tiết tố nữ là gì? Cách bổ sung nội tiết tố hiệu quả
Suy giảm nội tiết tố gây yếu sinh lý, phụ nữ nên làm gì?
Top 5 thuốc tăng cường sinh lý nữ từ thảo dược cực hiệu quả, an toàn
Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

các triệu chứng rối loạn nội tiết tố

Các triệu chứng của rối loạn nội tiết tố mà các chị em thường gặp phải gồm:

–     Bốc hỏa
–     Cáu gắt, nóng giận vô cớ
–     Da khô nhăn, tóc gãy rụng
–     Loãng xương
–     Giảm ham muốn tình dục
–     Các loại bệnh liên quan: rối loạn lipid huyết, cao huyết áp, đái tháo đường,…

Triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ
Triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ

Nhiều chị em cảm thấy cơ thể thay đổi, khó chịu, lãnh cảm với chồng nhưng không rõ nguyên nhân là gì và một phần do ngại nên không tìm hiểu thêm, dẫn đến tình trạng ngày càng nặng hơn, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân. Vậy nguyên nhân cốt lõi là gì? Phụ nữ bị thiếu hụt nội tiết tố là do có thể vì stress công việc, mệt mỏi, lo âu nhưng chính và chủ yếu nhất là do thiếu hụt hooc môn estrogen.

Cần băng nội tiết tố nữ

  • Ăn các loại thực phẩm từ đậu nành, quả bơ, dâu tây, socola hàng ngày để cải thiện nội tiết tố.
  • Quan trọng nhất là sử dụng các thực phẩm có công dụng bổ sung nhanh và điều tiết lượng estrogen. Genistein là một chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Trong tinh chất mầm đậu nành được chia làm hai nhóm chất, nhóm hấp thụ nhanh gồm: Genistein, Daidzein, Glycitein và nhóm hấp thụ chậm gồm: Genistin, Daidzin, Glycitin. Trong nhóm hấp thụ nhanh thì Genistein là chất có tác dụng tốt nhất trong việc cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Đặc biệt hỗ trợ việc cải thiện nội tiết tố nữ là viên uống Marilyn, thành phần chính là Genivida – một hoạt chất chứa tỉ lệ Genistein tinh khiết rất cao do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sỹ nghiên cứu và đã được Hiệp hội mãn kinh Mỹ (Redhotmamas) đánh giá hiệu quả giảm triệu chứng suy giảm nội tiết tố ở hơn 80% phụ nữ sau sử dụng.

Biểu đồ đánh giá hiệu quả của Genivida
Biểu đồ đánh giá hiệu quả của Genivida

Tác dụng ưu việt của viên uống Marilyn

  • Tác dụng mạnh mẽ trong việc cải thiện sinh lý nữ, tăng chất dịch nhờn, làm giảm tình trạng khô hạn trong thời gian ngắn.
  • Chấm dứt tình trạng đau rát khi quan hệ chỉ sau 02 hộp đầu tiên
  • Cân bằng hooc môn sinh dục nữ, tăng năng lượng tích cực, tăng cảm giác ham muốn ở phụ nữ
  • Đặc biệt là tăng cảm giác thăng hoa trong khi làm chuyện ấy, giúp cho chuyện chăn gối vợ chồng được viên mãn chỉ sau 03 hộp.