Genistein là gì?

Genistein là một chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Genistein là giải pháp hữu hiệu cho các triệu chứng suy giảm nội tiết tố nữ.

Yếu sinh lý nữ là trường hợp suy giảm nội tiết tố nữ thường gặp ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Những triệu chứng của tình trạng này thường gây nhiều khó khăn, cản trở cho vấn đề sức khỏe cũng như đời sống của các chị em.

Các loại thực phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu nành là thực phẩm tốt cho nữ giới ở mọi lứa tuổi khác nhau, nhất là đối với những người phụ nữ yếu sinh lý. Đây là thực phẩm làm tăng hàm lượng estrogen cho nữ giới, làm đẹp da, hồi xuân cho những người tiền mãn kinh.

Vì thế, tốt nhất một ngày những người mắc chứng bệnh yếu sinh lý cần bổ sung 3-4 ly sữa đậu nành và các món ăn từ đậu.

cho-dau-vao-dung-quy-dinh-may-che-bien-sua-dau-nanh-trang-tiki Genistein

Trong tinh chất mầm đậu nành được chia làm hai nhóm chất, nhóm một gồm Genistein, Daidzein, Glycitein hấp thụ nhanh và nhóm hai gồm Genistin, Daidzin, Glycitin hấp thụ chậm vào cơ thể. Trong đó Genistein là chất có tác dụng tốt nhất trong việc cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Genivida là gì?

Genivida là một hoạt chất do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sỹ nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Genistein được tổng hợp ở mức độ tinh khiết đến 98% trong Genivida và đã được Hiệp hội mãn kinh Mỹ (Redhotmamas) đánh giá hiệu quả trong việc giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở hơn 80% phụ nữ sau sử dụng.

–     Bốc hỏa, lo âu, căng thẳng

–     Chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân.

–     Đẹp da, đen tóc.

–     Đặc biệt giúp xương luôn chắc khỏe, tốt cho phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương.

Tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua trong cuộc đời và mang lại nhiều khó khăn cho đời sống sinh hoạt.

 

Nếu bạn đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh hoặc gặp phải các vấn đề về rối loạn nội tiết tố, suy giảm sinh lý, hãy điền thông tin vào Form bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900 7061 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ Dược sĩ.


    * Vui lòng đợi vài giây sau khi nhấn Gửi

    0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.