Novacurmin là sản phẩm nghệ Nano Curcumin được bào chế bằng công nghệ Novasol hiện đại từ hãng Aquanova của CHLB Đức.

Công dụng của nghệ hoạt chất Curcumin

Công dụng của nghệ đến từ hoạt chất Curcumin có trong nghệ, do đó hàm lượng Curcumin càng nhiều và kích thước phân tử Curcumin càng nhỏ thì hiệu quả sử dụng càng cao.

Với vốn kiến thức ngày càng rộng mở, người ta đã tìm ra cách tận dụng tối đa những lợi ích từ nghệ như: chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư, tươi trẻ,… bằng cách sử dụng nghệ nano vì kích thước phân tử nano siêu nhỏ sẽ giúp phát huy hết các công dụng thần kỳ của nghệ.

Sản phẩm novacurmin chữa trị viêm loét dạ dày hiệu quả
Sản phẩm novacurmin chữa trị viêm loét dạ dày hiệu quả

Novacurmin chứa Navosol Curcumin là tinh nghệ nano kích thước nhỏ nhất hiện nay, chỉ 30 nm, kích thước bằng 1/3 so với những tinh nghệ nano trước đây, điều đó giúp khả năng hấp thu, phân bố của phân tử Curcumin trong cơ thể tăng gấp 185 lần so với nghệ thường.

Bí kíp để trẻ lâu, khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng, tránh được nhiều loại bệnh tật bao gồm cả ung thư chính là sử dụng Novacurmin mỗi ngày ngay từ bây giờ.

Hãy biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân để tận hưởng trọn từng khoảnh khắc khỏe mạnh cùng những người chúng ta yêu thương bạn nhé.

Novacurmin tốt cho gia đình bạn

Xem thêm:

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin liên hệ ở form bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp vào số Hotline 1900 7061 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

    Hình thức đăng ký :
Tư VấnĐặt Hàng

                    
* Vui lòng đợi vài giây sau khi nhấn Đăng Ký