Mini Cart

HO KHAN, HO CÓ ĐỜM

VIÊM HỌNG, CẢM LẠNH

KHÀN TIẾNG, RÁT CỔ

VIÊM HỌNG DO MÔI TRƯỜNG

Viên ngậm Hotexcol là sự kết hợp của 2 thành phần đặc biệt, đi đầu thị trường trong lĩnh vực kẹo ngậm ho là Chiết xuất lá Thường xuân và Chiết xuất Quả Cơm cháy (Elderberry) cùng 5 loại tinh dầu: tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tắc, tinh dầu Tần, tinh dầu Gừng, tinh dầu Quế giúp thông họng, giảm ho, giảm tiết đờm dãi, giảm đau rát họng do ho kéo dài.

THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT

Lá thường xuân thường được sử dụng để ngăn ngừa sự tắc nghẽn đường hô hấp. Lá thường xuân được coi là một loại thuốc long đờm, có thể phá vỡ các đờm và chất nhầy trong hệ thống phế quản. Ngoài ra, cây thường xuân còn là một phương thuốc hiệu quả cho bệnh dị ứng và hen suyễn vì chúng làm giảm viêm trong hệ hô hấp.

Quả cơm cháy là một loại thảo dược, chiết xuất từ quả cơm cháy dùng để điều trị các bệnh như ho, viêm họng, cảm, sốt, đau đầu,...có tác dụng chống oxy hóa, kháng vi-rút.

Theo các nghiên cứu khoa học thì trong thành phần của tinh dầu bạc hà có chứa Menthol với tỷ lệ chiếm đến hơn 65%, L-menthon, L-pinen, L-limonen, Methyl Acetat, Flavonoid…là những thành phần có công dụng kháng khuẩn, chống viêm khá hiệu quả.

Tinh dầu tắc được dùng để chữa các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm, ho, khàn tiếng, mất giọng, viêm amidan và viêm họng. Proanthocyanidins – có tác dụng ức chế vi khuẩn gây nhiễm trùng. Hơn nữa, loại quả này còn chứa nhiều kali, kẽm, phốt pho, canxi, vitamin A, B1, B11 và đặc biệt là vitamin C có tác dụng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hoạt động ức chế nhiễm trùng ở đường hô hấp trên và dưới.

Tinh dầu rất có lợi cho vòm họng và các bệnh lý về đường hô hấp như: colein, salicylat, carvacrol, phenolic, thymol,… Những thành phần hoạt chất này được xem như là một loại thuốc kháng sinh chống lại sự xâm nhập của một số tác nhân gây hại cho vòm họng.

Tinh dầu gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn huyết dịch, kích thích tiết dịch vị, hưng phấn ruột, hỗ trợ tiêu hóa, chữa cảm lạnh, buồn nôn, ho do lạnh, phòng cảm mạo.

Tinh dầu quế có tính nóng, giúp giữ ấm cơ thể và khư hàn hiệu quả nên rất hữu hiệu trong việc điều trị những cơn cảm lạnh, cảm cúm. Tinh dầu quế còn có tác dụng làm giảm co thắc vùng ngực nên giúp làm dịu cơn ho hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Người bị kho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, cảm lạnh, do viêm họng, viêm phế quản.
– Người bị khàn tiếng, ngứa rát cổ họng.
– Người bị viêm họng do môi trường ô nhiễm: khói bếp, khói công nghiệp, bụi bẩn,…

CÁCH DÙNG

– Trẻ em từ 5-10 tuổi: Ngậm 1 viên x 2 lần/ngày.
– Trẻ em trên 10 tuổi: Ngậm 1 viên x 3 lần/ngày.
– Ngậm cho đến khi tan hết hoặc nhai trước khi nuốt.

THÀNH TỰU CỦA DÂN KHANG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

*Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.