CAM KẾT AN TOÀN & GIẢM KÍCH THƯỚC KHỐI U CHỈ TRONG 30 NGÀY SỬ DỤNG

An Nữ Đan là sản phẩm DUY NHẤT trên thị trường kết hợp 2 dược liệu quý có tác dụng tiêu diệt khối u là Trinh Nữ Hoàng Cung & Cây Xạ Đen, giúp phòng ngừa và đẩy lùi tình trạng u nang buồng trứng, u xơ tử cung một cách nhanh chóng và hữu hiệu

AN NỮ ĐAN – HIỆU QUẢ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

U XƠ TỬ CUNG

U NANG BUỒNG TRỨNG

RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

PHÌ ĐẠI LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT (Nam)

AN NỮ ĐAN NỔI BẬT VÌ 3 LÝ DO SAU

  • 100% an toàn, không tác dụng phụ
  • Kết hợp nhiều dược liệu quý từ thiên nhiên
  • Giảm nhanh kích thước khối u, tiêu u mà không cần mổ

Hãy điền thông tin ở form dưới đây để được Dược sĩ tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn!


* Vui lòng đợi vài giây sau khi nhấn ĐĂNG KÝ

NHỮNG TINH CHẤT QUÝ TRONG AN NỮ ĐAN

TRINH NỮ HOÀNG CUNG

Nhờ khả năng chống oxy hóa và tác dụng kháng viêm mà Trinh nữ hoàng cung là một loại dược liệu có tác dụng hiệu quả cao trong việc điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Với cơ chế tác động ngăn chặn sự hình thành và phát triển của kích thước khối u. Đồng thời tiêu viêm, thu ngắn quá trình oxy hóa khiến khối u giảm đáng kể sau một thời gian sử dụng.

CAO XẠ ĐEN

Trong Xạ đen có chứa Flavonoid giúp làm chậm tiến trình phát triển của khối u nhờ ngăn chặn sự lan rộng của các gốc tự do, tức giảm thiểu nguyên nhân gây ra ung thư và sự hủy hoại các tế bào. Chất Saponin triterpenoid có trong cây xạ đen có khả năng chống nhiễm khuẩn cực kỳ mạnh. Ngoài ra, Xạ đen còn chứa chất Quinon có tác dụng hóa lỏng tế bào u bướu.

BỘT NGHỆ, BỘT TAM THẤT

Tam thất có công dụng tăng lực như Nhân Sâm, Nghệ có chứa curcumin giúp kháng viêm, chống oxy hóa, Linh chi có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa, Bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, tiêu ung. Việc kết hợp các dược liệu này trong cùng một sản phẩm giúp ngăn ngừa và đẩy lùi tình trạng u nang, u xơ ở phụ nữ.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

AN NỮ ĐAN đã đồng hành cùng phụ nữ Việt trong cuộc chiến với u nang, u xơ suốt bao năm qua, hiệu quả được kiểm chứng bởi hàng triệu phụ nữ đã sử dụng

"Tôi đã mổ u xơ 1 lần rồi mà vẫn bị lại, nhưng sau khi dùng 6 hộp An Nữ Đan tôi hoàn toàn bất ngờ vì khối u đã biến mất, bây giờ tôi vẫn tiếp tục dùng An Nữ Đan để phòng ngừa u xơ trở lại"