Sự kiện họp mặt giữa năm của Dân Khang Pharma

Dân Khang Mid-year Convention là sự kiện họp mặt giữa năm của Dân Khang Pharma, vừa là dịp để các anh em TDV cả nước có dịp gặp gỡ, giao lưu, làm quen với các TDV mới… vừa để vinh danh các TDV xuất sắc đã đạt thành tích cao trong quý vừa qua.

Với chủ đề “Mùa hè sôi động cùng Dân Khang”, khác với những lần họp trước, lần này BTC quyết định tổ chức chương trình tại Khu du lịch The BCR – một địa điểm dã ngoại ở xa trung tâm TP. Mục đích là để mọi người được tham gia các trò chơi đồng đội mang tính gắn kết, đồng thời được hòa mình vào thiên nhiên và “xả” stress sau những ngày làm việc căng thẳng, đặc biệt là sau đợt thi đua của quý vừa rồi.

Sau cuộc họp triển khai chiến lược vào buổi sáng, mọi người đã hòa vào không khí sôi động của buổi chiều với các trò chơi như bắn súng sơn, chèo thuyền Kayak và bơi lội. Ngay cả cái nắng gắt ngoài trời cũng không làm “nguội” được tinh thần hăng hái của các anh em TDV. Cuối ngày, mọi người đã có một Gala-dinner đậm chất làng quê, cùng ngồi bên nhau giao lưu, trò chuyện trong không khí trong lành của vùng ngoại ô, bên sông Đồng Nai êm đềm.

Các thành viên gia đình Dân Khang tham gia trò chơi bắn súng sơn Các trò chơi gắn kết tình đồng đội Trò chơi đua thuyền đồng đội

Sự kiện lớn nhất giữa năm của Dân Khang Pharma đã kết thúc trọn vẹn, không chỉ để lại nhiều kỳ niệm và ấn tượng mà còn là động lực để các anh em TDV tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục “chiến đấu” cho các kế hoạch lớn sắp tới. Cùng theo dõi video kỷ niệm chương trình Dân Khang Mid-year Convention ngay dưới đây:

author-avatar

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung cấp đến cho người đọc những kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về lĩnh vực sức khỏe cũng như làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại đảm nhiệm vai trò phụ trách nội dung cung cấp tới người đọc và là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Công ty Cổ phần Dân Khang. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần của một người làm trong lĩnh vực y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp người đọc hiểu sâu vấn đề và tìm được cách giải quyết phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *