Đêm Gala Dinner của Công ty Cổ phần Dược Dân Khang

Ngày 3/11 vừa qua, hơn 100 anh em Công ty Cổ phần Dược Dân Khang từ khắp mọi miền Tổ quốc đã tụ họp về “tổng hành dinh” tại Sài Gòn để tham dự chương trình họp sales tháng 11. Với chủ đề “Bứt phá – Đập tan giới hạn, vươn tới thành công”, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tham dự.

Chương trình “Bứt phá – Đập tan giới hạn, vươn tới thành công” là dịp để đội ngũ trình dược viên trên cả nước của Dân Khang Pharma gặp lại nhau sau 1 quý nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Buổi sáng, các anh em sales đã có cuộc họp trainning sản phẩm và triển khai chương trình bán hàng cho thời gian tới, buổi chiều tất cả chúng ta cùng hòa mình vào những trận cầu đầy kịch tính. Cuối ngày, tất cả các thành viên gia đình Dân Khang lại được ngồi bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng chặng đường đã qua và hứa hẹn một sự bùng nổ trong thời gian tới.

Các TDV chụp ảnh lưu niệm trong đêm Gala Dinner

Gala Dinner chương trình “Bứt phá” cũng là dịp để Dân Khang ghi nhận và trao thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của hàng trăm trình dược viên toàn quốc. Đã có 9 chỉ vàng được trao cho 9 “chiến binh Dân Khang” mang về doanh số cao nhất trong quý vừa qua (tháng 8, 9 và 10), cùng với nhiều phần quà giá trị khác dành cho những sales khác có thành tích xuất sắc.

Clip vinh danh chị Võ Thị Xuân Hà, một trong những sales xuất sắc nhất trong đợt thưởng vừa rồi của Dân Khang

Mỗi chúng ta đều có giới hạn riêng của bản thân mình. Dân Khang đã, đang và sẽ luôn duy trì môi trường tốt nhất để mỗi cá nhân được tự do phát huy hết năng lực bản thân và bứt phá khỏi giới hạn của mình. Với chủ đề “Bứt phá – Đập tan giới hạn, vươn tới thành công”, Dân Khang không chỉ muốn khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên, thúc đẩy sự phát triển của công ty mà còn mong muốn gửi thông điệp đến tất cả chúng ta: Chỉ cần bạn nỗ lực và cố gắng hết mình, vượt qua được giới hạn của bản thân thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn!

author-avatar

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung cấp đến cho người đọc những kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về lĩnh vực sức khỏe cũng như làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại đảm nhiệm vai trò phụ trách nội dung cung cấp tới người đọc và là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Công ty Cổ phần Dân Khang. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần của một người làm trong lĩnh vực y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp người đọc hiểu sâu vấn đề và tìm được cách giải quyết phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *