Công ty CP Dân Khang và Oribe đạt danh hiệu Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội

Phần mềm icheck truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội

Vừa qua, Công ty CP Dân Khang và Công ty CP Dược mỹ phẩm Oribe đã nhận bằng chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội, góp phần thực thi Quyền Người tiêu dùng.

Chương trình do Ban tổ chức Minh bạch nguồn gốc và Xác thực thông tin sản phẩm, Công ty CP iCheck thực hiện.

icheck công ty Dân Khang
icheck công ty Dân Khang
icheck công ty Oribe
icheck công ty Oribe

iCheck là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển ứng dụng mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm, cung cấp thông tin chính thống cho sản phẩm từ doanh nghiệp sở hữu, sản xuất cho đến đơn vị phân phối chính hãng.

Công ty CP Dân Khang và Công ty CP Oribe đã hợp tác cùng Công ty CP iCheck từ năm 2017, bắt đầu bằng việc đăng ký kiểm tra mã vạch của từng sản phẩm. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài phần mềm iCheck, người dùng có thể dễ dàng truy xuất được những thông tin cụ thể nhất về bất cứ sản phẩm nào của công ty. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng và uy tín của sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện trách nhiệm bảo vệ khách hàng khỏi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, góp phần thực thi quyền của người tiêu dùng theo Luật Bảo vệ người tiêu dùng 2010.

Bằng động thái tuân thủ và ủng hộ Luật Bảo vệ người tiêu dùng, Dân Khang và Oribe hy vọng sẽ góp phần tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch, giúp khách hàng tiếp cận được với ngày càng nhiều dòng sản phẩm chất lượng, uy tín hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ