Chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội

Vừa qua, Công ty CP Dân Khang và Công ty CP Dược mỹ phẩm Oribe đã nhận bằng chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội, góp phần thực thi Quyền Người tiêu dùng.

Chương trình do Ban tổ chức Minh bạch nguồn gốc và Xác thực thông tin sản phẩm, Công ty CP iCheck thực hiện.

icheck công ty Dân Khang

icheck công ty Dân Khang

icheck công ty Oribe

icheck công ty Oribe

iCheck là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển ứng dụng mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm, cung cấp thông tin chính thống cho sản phẩm từ doanh nghiệp sở hữu, sản xuất cho đến đơn vị phân phối chính hãng.

Công ty CP Dân Khang và Công ty CP Oribe đã hợp tác cùng Công ty CP iCheck từ năm 2017, bắt đầu bằng việc đăng ký kiểm tra mã vạch của từng sản phẩm. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài phần mềm iCheck, người dùng có thể dễ dàng truy xuất được những thông tin cụ thể nhất về bất cứ sản phẩm nào của công ty. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng và uy tín của sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện trách nhiệm bảo vệ khách hàng khỏi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, góp phần thực thi quyền của người tiêu dùng theo Luật Bảo vệ người tiêu dùng 2010.

Bằng động thái tuân thủ và ủng hộ Luật Bảo vệ người tiêu dùng, Dân Khang và Oribe hy vọng sẽ góp phần tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch, giúp khách hàng tiếp cận được với ngày càng nhiều dòng sản phẩm chất lượng, uy tín hơn.

author-avatar

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung cấp đến cho người đọc những kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về lĩnh vực sức khỏe cũng như làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại đảm nhiệm vai trò phụ trách nội dung cung cấp tới người đọc và là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Công ty Cổ phần Dân Khang. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần của một người làm trong lĩnh vực y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp người đọc hiểu sâu vấn đề và tìm được cách giải quyết phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *