Oribe hân hạnh đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Nhân ái

Oribe đồng hành cùng chương trình Hoa Hậu Nhân Ái

Công ty Cổ phần Dân Khang hướng đến giá trị cộng đồng

Dự án mang đến khu vui chơi cho trẻ em của ngôi làng Canh Giao khó khăn đã kết thúc để lại trong lòng khán giả lẫn ban bình luận và các thí sinh HHVN nhiều cảm xúc khó tả. Lưu luyến có, xúc động cũng có và hơn hết là sự vui mừng khi kể từ đây, các em sẽ có được một nơi an toàn để vui chơi như bao đứa trẻ miền xuôi khác. Thương hiệu mỹ phẩm Oribe rất hân hạnh khi được cùng những người đẹp chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

Đồng hành cùng dự án lần này, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Oribe – Thương hiệu mỹ phẩm Oribe đã một lần nữa khẳng định mạnh mẽ thông điệp mong muốn phát triển t hương hiệu đi đôi với hoạt động sẻ chia cùng cộng đồng. Ông Vũ Cao Thăng – Tổng giám đốc Công ty CP Dược mỹ phẩm Oribe – Nhãn hàng Mỹ phẩm Oribe đã dành cho chương trình một buổi chia sẻ ngắn xoay quanh quyết định đồng hành ý nghĩa vừa qua của doanh nghiệp trẻ này.

Ông có thể chia sẻ lý do mà Oribe quyết định chọn dự án mang đến sân chơi cho các trẻ em của Làng Canh Giao, Tỉnh Bình Định để đồng hành cùng các thí sinh HHVN?

Có 2 lý do để Oribe quyết định là nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam để mang đến sân chơi cho các trẻ em của Làng Canh Giao, Bình Định.

Thứ nhất, việc đóng góp và hỗ trợ cho các dự án cộng đồng vì xã hội là điều mà chúng tôi luôn mong muốn được thực hiện song song cùng với việc phát triển kinh doanh của công ty. Đây cũng là niềm tự hào to lớn mà trong suốt quá trình hoạt động Oribe đã làm được và mang lại những kết quả rất tốt đẹp.

Tiếp theo, đúng với slogan “Đẹp từ gốc” và tiêu chí luôn mong muốn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong việc làm đẹp về cả ngoại hình lẫn tâm hồn, Oribe muốn hỗ trợ và cùng với các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam giúp đỡ các em nhỏ của làng Canh Giao, mang đến một vẻ đẹp thiện nguyện đầy tính nhân văn.

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến thông qua việc tài trợ dự án Nhân Ái lần này là gì, thưa ông?

Thông qua dự án Nhân Ái lần này, chúng tôi muốn gửi đến thông điệp rằng: “Luôn có những điều tốt đẹp hiện hữu trong cuộc sống này và Oribe sẽ luôn là người bạn vững chắc cùng với phụ nữ Việt Nam làm nên những điều nhân văn cho xã hội, tôn vinh vẻ đẹp nhân ái, sâu sắc”

Với việc định hướng phát triển thành công ty thuộc TOP 10 công ty dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Sắp tới doanh nghiệp sẽ có những chiến lược kinh doanh cũng như những hoạt động cộng đồng nào?

Vừa qua Oribe đã vinh dự được nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm 2018” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là niềm tự hào to lớn của chúng tôi khi nhận được sự tin tưởng to lớn của khách hàng. Vì vậy để đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, đa dạng các kênh bán hàng trên khắp toàn quốc, hướng đến mục tiêu tất cả các khu vực ở Việt Nam đều sẽ có sản phẩm của Oribe.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng mà công ty đã đặt ra ngay từ khi thành lập. Oribe sẽ tổ chức và tài trợ thêm nhiều chương trình vì cộng đồng khác, đồng thời sẽ lập một quỹ thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để có thể vươn lên trong cuộc sống.

Chứng nhận “TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm 2018” do người tiêu dùng bình chọn
Chứng nhận “TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm 2018” do người tiêu dùng bình chọn

Oribe đã và đang góp phần giúp HHVN 2018 tìm ra được người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu đủ sắc, đủ tài và đủ đức. Ông hãy chia sẻ cảm xúc của mình về sự đóng góp này trong cuộc thi năm nay?

Đây là một vinh dự hết sức to lớn và hạnh phúc của chúng tôi khi được hỗ trợ và đồng hành cùng HHVN 2018 chọn ra một gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp đó không chỉ nằm ở nhan sắc, ngoại hình mà còn nằm ở sự sâu sắc của tâm hồn, vẻ đẹp nhân ái từ tấm lòng bao dung, biết sẻ chia đến cộng đồng. Giống như slogan của Oribe “Đẹp từ gốc” – tức vẻ đẹp xuất phát từ sâu thẳm trái tim và tâm hồn của người phụ nữ. Chúng tôi hy vọng rằng ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ được trao cho người xứng đáng, không chỉ đẹp về sắc mà còn đẹp về cả nhân cách, lòng bao dung.

Được biết Oribe là nhà cung cấp các sản phẩm Dược – Mỹ phẩm an toàn trong hệ thống nhà thuốc trên cả nước. Ông hãy chia sẻ những thông tin xoay quanh sản phẩm của doanh nghiệp mình?

Oribe cung cấp các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thành phần được kiểm nghiệm lâm sàng, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, sản xuất trong quy trình chuyên môn hóa cao của nhà máy đạt chuẩn CGMP. Oribe có 2 dòng sản phẩm chính: mỹ phẩm làm đẹp từ bên ngoài và dược phẩm giúp hỗ trợ từ bên trong. Chúng tôi muốn mang lại một giải pháp toàn diện, giúp phụ nữ Việt Nam có thể làm đẹp an toàn và hiệu quả từ trong ra ngoài, khỏe đẹp từ gốc.

Thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về kết quả cải thiện làn da, sắc đẹp mà các sản phẩm của Oribe mang lại. Hơn 90% khách hàng cảm thấy hài lòng về tác dụng trị mụn, mịn màng, trắng sáng da của các sản phẩm Oribe, đặc biệt là ở sản phẩm viên uống Oribe.

Các sản phẩm của Oribe hiện tại đã có mặt tại kênh nhà thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị và kênh online. Sắp tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và mở rộng thêm nhiều điểm bán ở khắp các tỉnh thành. Đồng thời, Oribe sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn ông đã dành thời gian chia sẻ những thông tin quý báu và ý nghĩa này!

Theo tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ