Động lực để Công ty Cổ phần Dân Khang phát triển là hướng đến sức khỏe cộng đồng

Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự, Công ty Cổ phần Dân Khang hân hạnh được nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022 nhờ đóng góp của ba sản phẩm là Hotexcol, Novagel, T.rimax.

Anh Trịnh Văn Vang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dân Khang đại diện nhận giải tại buổi lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 tại Hà Nội

Anh Trịnh Văn Vang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dân Khang đại diện nhận giải tại buổi lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 tại Hà Nội

Lễ Trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” được diễn ra vào sáng 17/09 tại Hà Nội dưới sự tổ chức của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Đây là một giải thưởng uy tín và được tổ chức thường niên của Hiệp hội nhằm mục đích khuyến khích và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng và hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng còn giúp cổ vũ, thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đúng theo pháp luật, chất lượng cho xã hội.

Với nhiều năm được tổ chức thành công, giải thưởng đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong cả nước quan tâm và ủng hộ cũng như nộp hồ sơ đăng ký tham gia. Ngoài các tiêu chí về an toàn cũng như hiệu quả, một tiêu chí quan trọng được dùng để chấm điểm cho các sản phẩm đó là chất lượng. Sau thời gian đại dịch Covid vừa qua, thực phẩm chức năng đóng vai trò hỗ trợ tích cực trong việc cải thiện, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người dân, phòng ngừa bệnh tật nhờ nhiều nhóm sản phẩm như sản phẩm tăng cường vitamin, khoáng chất,…

Là một công ty dược phẩm hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và an toàn, Công ty Cổ Phần Dân Khang tự tin đăng ký tham gia Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022.

Viên ngậm Hotexcol đại diện tham dự giải thưởng

Viên ngậm Hotexcol đại diện tham dự giải thưởng

Anh Trịnh Văn Vang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dân Khang đã có mặt tại buổi trao giải sáng ngày 17/09 tại Hà Nội để nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 với ba sản phẩm: Viên ngậm Hotexcol, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Novagel và viên uống hỗ trợ co thắt búi trĩ T.rimax. Đây chính là sự công nhận cũng như là nguồn động lực to lớn để Công ty cổ phần Dân Khang tiếp tục đưa những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả đến tay người sử dụng.

Viên uống hỗ trợ co thắt búi trĩ T.rimax

Viên uống hỗ trợ co thắt búi trĩ T.rimax

Viên ngậm Hotexcol, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Novagel và viên uống hỗ trợ co thắt búi trĩ T.rimax cũng như nhiều sản phẩm khác của công ty cổ phần Dân Khang đều có thành phần từ thiên nhiên an toàn và thân thiện với người sử dụng. Đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 như một lời khẳng định thêm về chất lượng, sự an toàn của các sản phẩm trên và sản phẩm do Công ty Cổ phần Dân Khang sản xuất.

Sản phẩm Novagel giải pháp từ thiên nhiên cho người bị đau dạ dày

Sản phẩm Novagel giải pháp từ thiên nhiên cho người bị đau dạ dày

Đây là năm thứ 11 Hiệp hội thực phẩm chức năm Việt Nam tổ chức thành công Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng uy tín này chính là cơ hội cho các doanh nghiệp đưa thông tin sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như tôn vinh và tiếp tục phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, chất lượng.

author-avatar

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung cấp đến cho người đọc những kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về lĩnh vực sức khỏe cũng như làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại đảm nhiệm vai trò phụ trách nội dung cung cấp tới người đọc và là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Công ty Cổ phần Dân Khang. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần của một người làm trong lĩnh vực y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp người đọc hiểu sâu vấn đề và tìm được cách giải quyết phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *