[Chương trình họp sales tháng 11 – Bứt phá] Vui buồn nghề Trình dược

Chương trình họp sales tháng 11

Cảm nhận những khó khăn nghề trình dược

Nói đến trình dược viên, nhiều người sẽ nghĩ đến mức thu nhập cao, được chủ động thời gian làm việc, với môi trường văn minh, lịch sự… Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được hết những khó khăn, vất vả trong nghề. Ekip chương trình họp sales tháng 11 với chủ đề “Bứt phá” của công ty Dược Dân Khang đã có dịp ghi lại những chia sẻ rất thật từ chị Võ Thị Xuân Hà, TDV khu vực HCM 3, công ty Dược Dân Khang.

Chị Võ Thị Xuân Hà là TDV phụ trách khu vực Gò Vấp, thuộc team sales HCM 3. Bắt đầu làm việc tại Công ty Dược Dân Khang từ đầu năm 2018, chị Hà đã có khoảng thời gian đầu đầy khó khăn khi chuyển từ lĩnh vực ETC (kênh bệnh viện) sang OTC (kênh nhà thuốc). Bằng sự kiên trì, chân thành và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chị đã vươn lên trở thành một trong những TDV xuất sắc mang về doanh số cao nhất cho công ty. Tổng kết quý vừa qua (tháng 8, 9, 10), chị Hà đã đạt được mức doanh số rất cao và được anh Vũ Cao Thăng, Giám đốc Công ty Dược Dân Khang trao thưởng 1 chỉ vàng.

Người ta nói rằng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thành công hôm nay của chị Hà không chỉ là mồ hôi, nước mắt của riêng mình chị, mà còn có sự chung tay góp sức, động viên của tất cả các thành viên trong team HCM 3. Chị đã rất xúc động khi nhắc đến kỷ niệm khi anh Nguyễn Bảo Toàn (Quản lý team HCM 3) huy động toàn bộ nhân lực trong team để hỗ trợ chị đạt mức doanh số 100 triệu ngay trước chuyến  du lịch Mũi Né. Ngày làm việc hôm đó của mọi người kết thúc lúc 20 giờ, dù rất mệt mỏi nhưng ai cũng hân hoan vì đã giúp đỡ được đồng đội, cùng nhau vượt qua những giờ phút khó khăn để tạo nên một kỷ niệm không thể nào quên.

Hiểu được những khó khăn, áp lực và vất vả của các anh em nơi “tiền tuyến”, ban Giám đốc công ty Dược Dân Khang luôn tạo điều kiện tốt nhất, sẵn sàng ghi nhận cũng như có những chính sách hỗ trợ anh em cả về vật chất và tinh thần. Chặng đường phía trước còn dài và còn lắm chông gai, mong rằng tất cả anh em trong gia đình Dân Khang Pharma trên khắp mọi miền Tổ quốc luôn vững tin và nỗ lực, bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Cập nhật tin tức của Dân Khang Pharma tại:

Youtube: Dân Khang Pharma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ