“Tiến sĩ James Duke, nhà thực vật học đã làm việc cho USDA – Mỹ hơn 30 năm, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như “The Green Pharmacy” và “The Green Pharmacy Herbal Handbook“, cùng hơn 30 cuốn sách và hàng trăm bài báo khác đã thay thế thuốc bằng Chiết xuất hạt Cần tây, điều này giúp ông duy trì lượng acid uric trong máu ở mức cho phép, và ông không bị các cơn đau gout tấn công nữa.”

Tiến sĩ James Duke.

 

Vậy Chiết xuất hạt Cần tây có tác dụng như thế nào với các cơn đau Gout?

Đầu tiên, cần hiểu về nguyên nhân gây ra Gout. Bệnh Gout bị gây ra bởi việc tăng chỉ số acid uric trong máu, làm ảnh hưởng đến thận, sau đó làm giảm khả năng đào thải, tích tụ acid uric tại các khớp cơ làm tăng lượng bạch cầu, gây sưng đau.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh gout.

 

Chiết xuất Cần tây tên khoa học là Celery seed extract có nguồn gốc nguyên chất 100% từ dược liệu thiên nhiên. Chiết xuất Cần tây chứa các hoạt chất 2nB, luteolin, vitamin C và Kali có tác dụng tác động trực tiếp vào thận và vùng khớp sưng đau, giúp giảm viêm, giảm đau và giảm lượng acid uric trong máu.

Biểu đồ so sánh hiệu quả việc giảm các cơn đau Gout của người dùng Hạt cần tây với người không dùng.

 

Tiến sĩ Michael Murray – một trong những tác giả hàng đầu thế giới về các loại thuốc từ thiên nhiên đã giành nhiều năm nghiên cứu và xác nhận cần tây là một liệu pháp tự nhiên để bệnh Gout không làm phiền bạn.

 

Ngoài Chiết xuất Cần Tây thì những dược liệu nào sẽ có tác dụng hiệu quả trong ngăn chặn  Gout?

Dược liệu từ thiên nhiên giải quyết các cơn đau Gout hiệu quả

Hạt cần tây: chống viêm, giảm đau, ức chế tổng hợp acid uric ở gan và tăng bài tiết acid uric.

Tơm trơng: nâng cao thể trạng và khả năng làm việc của thận giúp tăng khả năng đào thải acid uric.

Lá Sa kê: có tác dụng lợi tiểu, tăng đào thải acid uric.

Nhũ hương: chống viêm mạnh.

Hy thiêm: hạ acid uric huyết, chống viêm, giảm đau.

Hạt mã tiền: chống viêm, giảm đau.

Cây sói rừng: giải độc, tiêu viêm, giảm đau.

Lá lốt, Tía tô: giảm đau trong viêm xương khớp.

 

Chia sẻ của khách hàng

Anh N. 40 tuổi (Bình Thạnh – TP.HCM) chia sẻ “Tôi bị Gout đã 6 năm nay, kiêng ăn kiêng nhậu khổ đã đành nhưng cứ ngồi máy lạnh hay vào mùa đông là mấy chỗ khớp tay và chân sưng đau đến tận xương tủy. Mình là đàn ông cũng cố chịu đựng lắm và cũng thử nhiều phương pháp rồi nhưng 6 năm nay các cơn đau vẫn không thuyên giảm được nhiêu cả.

Nghe bạn bè giới thiệu, tôi cũng tìm hiểu thử về Chiết xuất hạt Cần tây, nhưng ở Việt Nam không có sản phẩm nào có chất này. Mình cũng không hiểu biết nhiều về khoa học hay rành về các sản phẩm Dược nên cũng ngại đặt mua từ nước ngoài về, thế là thôi luôn. Cũng hên mới đây thằng em vợ là Dược sĩ giới thiệu cho sản phẩm Baigout, bảo thành phần chính là chiết xuất Hạt Cần Tây.

Mới đầu cũng không tin tưởng mấy nhưng nghe thằng em bảo uống 20 ngày là thấy hiệu quả rồi nên mua dùng thử. Sau 1 tháng dùng Baigout thì cũng khá bất ngờ vì tần suất các cơn đau giảm, từ tám đến chín cơn một /tháng nay chỉ còn hai cơn. Nhất là những lần ham vui lỡ quá chén với các anh em, có hơi men vào người nhưng không còn xuất hiện cơn đau nhức nhối kéo dài nữa. Mức độ đau cũng giảm.

Nghe khó tin chứ ai bị Gout như tôi rồi mới hiểu cái đau nhức nó làm khổ và ảnh hưởng nhiều thế nào đến sinh hoạt. Bởi vậy mà khi thấy được hiệu quả trong một thời gian ngắn thì mừng muốn chết (cười)”

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Baigout?

 • Baigout có công dụng hỗ trợ giảm acid uric trong máu, cải thiện các triệu chứng sưng, đau các khớp do gout gây ra, cảm nhận hiệu quả chỉ trong vòng một tháng sử dụng.
 • Thành phần dược liệu từ thiên nhiên như: Celery seed extract (Chiết xuất hạt Cần tây), Cao khô Tơm trơng, Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương) khá an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 • ĐẶC BIỆT: chiết xuất hạt Cần tây đã được chuẩn hóa giúp đạt hiệu quả giảm đau và hạ acid uric chỉ sau một tháng sử dụng.
Thành phần chính của baigout.

 

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Tác dụng của sản phẩm tùy thuốc vào cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm Baigout hỗ trợ giảm acid uric máu.

Xem thêm:

Top 7 loại thuốc, thực phẩm trị bệnh gout lâu năm hiệu quả nhất 2020
Bệnh gout nên ăn gì, kiêng gì để phòng tránh biến chứng nguy hiểm?
Phân biệt bệnh gout cấp tính, gout mãn tính và những lưu ý điều trị gout
Acid uric cao ảnh hưởng thế nào? Cách giảm acid uric hiệu quả 2020

Nếu bạn muốn nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ Dược sĩ về cách ngăn chặn Gout bằng chiết xuất hạt cần tây và liệu trình phù hợp với tình trạng Gout hiện tại. Vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900 7061.

     Tư VấnĐặt Hàng

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.